MUA VÍT 555 TẠI QUẢNG BÌNH – PHỤ KIỆN CHO SẢN XUẤT THI CÔNG NỘI THẤT

Nếu bạn là nhà thi công, sản xuất nội thất thì chắc hẳn đã gặp phải những lỗi kĩ thuật như ren bị toét, bị trờn, bị mòn hay vít bị han gỉ khi bắt vít giữa tấm nhựa PVC cùng với phụ kiện như tay nắm, bản lề…

Hiểu được những khó khăn này, Nội Thất Nguyễn Sơn chuyên cung cấp dòng sản phẩm Vít 555 tại Quảng Bình, phụ kiện chuyên dùng cho tấm nhựa PVC Foam. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Nhật, hoàn toàn không gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Nhật với vật liệu cao cấp:

– Thép nhiệt luyện C1022: giúp sản phẩm cứng, khó gãy và chịu nhiệt tốt

– Sản phẩm được mạ bạc theo tiêu chuẩn AS3566/Class 3: là phương pháp tối ưu giúp chống gỉ tốt nhất chỉ sau Inox (hoàn toàn không gỉ), chịu sương muối tạo ra lớp bảo vệ bền chắc cho chất nền sản phẩm.

– Vít 555 được sản xuất đa dạng với các kích thước 1,5; 2; 3; 4; 5cm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong sản xuất nội thất.

Sự khác biệt nào giữa Vít 555 và các loại vít khác trên thị trường để được lựa chọn làm phụ kiện cho tấm nhựa PVC?

– Vít 555 có tán răng thưa, độ rộng tán răng lớn, tán răng kéo dài đến tận đầu vít cùng đầu vít cứng, nhọn giúp dễ dẫn hướng và không cần khoan mồi, không trơn trượt.

– Dưới mặt vít có gờ tự doa, khi bắt vít xuống thì sẽ tự doa bề mặt tấm, tránh làm bề mặt bị biến dạng.

Tư vấn – Thiết Kế – Thi công Nội Thất Tại Quảng Bình

Hiện Nguyễn Sơn có chính sách giảm giá cho nhà thầu mua với số lượng lớn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn!

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
  • nguyenson@noithatnguyenson.com