Trang trí nội thất không gian hiện đại với đồ gỗ óc chó – Nội thất Nguyễn Sơn Quảng Bình

Thiết kế căn hộ gỗ óc chó mang đến cho không gian giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng cao. Những bàn ghế gỗ óc chó tạo nên một không gian sống tinh tế và hiện đại.

Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để thiết kế căn hộ chung cư, cũng như nhà ở. Mỗi loại gỗ đều có màu sắc, độ bền, giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng khác nhau nhưng tựu chung lại là có hai loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Trong những loại gỗ tự nhiên được sử dụng để thiết kế thi công nội thất thì gỗ óc chó có giá trị thẩm mĩ, độ bền và giá trị sử dụng rất cao. Vì vậy, rất nhiều khách hàng yêu thích nội thất gỗ óc chó và sử dụng nó để trang trí, thi công chung cư, nhà ở.

Gỗ óc chó tự nhiên là mẫu gỗ như thế nào gì? Tính chất và công năng của loại gỗ này?

Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên, có tên khoa học là Juglan và tên tiếng Anh là Walnut. Gỗ óc chó có dát gỗ màu kem, lát gỗ chuyển từ nâu nhạt thành nâu socola từ tâm gỗ. Gỗ óc chó có vân gỗ sóng, cuộn xoáy tạo thành đốm.

Gỗ óc chó được sử dụng trong thiết kế căn hộ và đang rất được ưa chuộng. Loại gỗ này rất bền, có độ cứng cao, khả năng chịu lực lớn, có khả năng chịu lực xoắn và lực nén ở mức trung bình. Tuy nhiên, loại gỗ này rất dễ uốn cong. Giống như gỗ sồi, gỗ óc chó có khả năng kháng sâu bọ cao, có thể chống lại mối mọt.

Gỗ óc chó có khả năng bám keo và ốc vít tốt. Đồng thời, loại gỗ này có khả năng giữ sơn và màu nhuộm rất tốt. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng đánh bóng bàn ghế gỗ óc chó. Đây được xem là vật liệu để sản xuất những món đồ nội thất cao cấp.

Ưu điểm của nội thất gỗ óc chó

Vì những ưu điểm của mình nên gỗ óc chó được sử dụng để thi công đồ dụng nội thất cao cấp khi thiết kế căn hộ. Những bàn ghế, kệ tủ, giường ngủ bằng gỗ óc chó có màu sắc sinh động và có những đường vân rất đẹp mắt. Đồ nội thất tạo nên cảm giác mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.


Nội thất gỗ óc chóc có độ bền rất cao và có khả năng kháng sâu bọ và mối mọt. Loại gỗ này rất bền, có tuổi thọ cao dù điều kiện thời tiết có khắc nghiệt đến đâu. Bên cạnh đó là khả năng kháng nhiệt, không bị dãn nở vì nhiệt nhiều, chống cong vênh do tác động của ngoại cảnh.

Thiết kế căn hộ  bằng nội thất gỗ óc chó mang lại một không gian sống tiện nghi, sang trọng và tinh tế.

Tại Nội thất Nguyễn Sơn, chúng tôi luôn muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế các công trình sử dụng vật liệu gỗ óc chó hay bất kể

Theo thiết kế nội thất

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  •  Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  •  0913.336.988 – 0232.3851.555 – 01234.336.988
  •  nguyenson@noithatnguyenson.com