Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại chuyên nghiệp

Những nét Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhất là các bà nội trợ. Ngày nay với cuộc sống bận rộn, bộn bề công việc, chị em phụ nữ ngoài công việc Xã hội phân công thì gánh vác thêm công việc nội trợ , bếp núc, vì thế cho nên phòng bếp hiện đại bố trí hợp lý, sắp xếp 1 cách khoa học vừa đẹp về thẩm mỹ vừa đảm bảo tính công năng sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng, những điều này sẽ mang lại hứng thú, sự đam mê tài khéo léo của chị em khi làm công việc nội trợ. Với các thiết bị được tính toán phù hợp từ sàn gỗ chậu rửa, lò vi sóng, bếp, dao thớt, chỗ để gia vị, bát đĩa, xoong nồi, thùng gạo, thùng rác, gas, máy hút mùi,…

Tất cả đồ dùng điện thiết kế tiện dụng, bố trí theo chiều thuận tạo thành một dây chuyền khép kín quanh khu bếp. Khi sử dụng và áp dụng đúng phong thủy nhà bếp để cân bằng môi trường sống và tính thẩm mỹ của phòng bếp. Có một không gian bếp đẹp, tiện dụng sẽ là nơi hội tụ giữa ngọn lửa hạnh phúc của gia đình bạn.

1. Màu sắc

Và màu của năm 2017 – Xanh Denim là sắc màu xuyên suốt bốn xu hướng, là đại diện tốt nhất cho các kỳ vọng mới hơn bất kỳ màu sắc nào. Nhà bếp là một nơi tuyệt vời để lan tỏa xu hướng này trở lại khắp các không gian khác. Đơn giản, tinh tế là cảm giác màu trắng mang đến. Bàn làm thức ăn màu trắng và phẳng sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu cho không gian bếp.

2. Ánh sáng

Nội thất phòng ăn chú trọng tới ánh sáng, ánh sáng đèn LED được tổ chức trong thế giới toàn cầu tại thời điểm này, không chỉ cho hiệu quả năng lượng thuộc tính của nó mà còn là một phần của sự tập trung về hội nhập, làm cho ánh sáng một tính năng cơ bản chứ không phải là một điều cần thiết chức năng. Tiếp tục điều này thông qua phòng kế bên cho phép nhà bếp để đáp ứng phần còn lại của ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến phong cách.

3. Thiết bị gia dụng

Thiết kế nhà bếp đã tạo ra sự gia tăng hội nhập thiết bị. Hầu hết các thiết bị của chúng tôi hiện đang giấu trong tủ, trong khi dưới quầy tủ lạnh được sử dụng nhiều hơn để giữ một bề mặt quầy. Xu hướng sử dụng các thiết bị nhà bếp bằng chất liệu đồng óng ánh sắc nét góp phần làm xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp năm 2017 thêm phần thú vị. Vẻ sang trọng, hiện đại sẽ tạo nên hiệu ứng tương tự cho cả căn bếp. Các nhà sản xuất các dòng phụ kiện bếp xuất hàng đều nhắm đến dòng sản phẩm này trong năm tới.

 

Nội Thất Nguyễn Sơn đơn vị Chuyên tư vấn thiết kế nội thất bếp, biệt thự, nhà ở… Có nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật năng đông đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Một số hình ảnh mà đơn vị đã Thiết kế nội thất phong gian phòng bếp cho khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Bình.

  1.  Nội Thất Nguyễn Sơn – Hình ảnh công trình tháng 9-2017

2. Hình ảnh công trình hộ gia đình đường Ngô Gia Tự- TP. Đồng Hới.

Hình ảnh công trình hộ gia đình đường Ngô Gia Tự- TP. Đồng Hới.

 

2.  CÔNG TRÌNH NỘI THẤT GIA ĐÌNH ĐƯỜNG F325, ĐỒNG HỚI

CÔNG TRÌNH NỘI THẤT GIA ĐÌNH ĐƯỜNG F325, ĐỒNG HỚI

3.  Showroom VNPT do Nội Thất Nguyễn Sơn Thiết kế và thi công

Showroom VNPT do Nội Thất Nguyễn Sơn Thiết kế và thi công

Showroom VNPT do Nội Thất Nguyễn Sơn Thiết kế và thi công

Bên cạnh những nét thiết kế nội thất nhà bếp chuyên nghiệp hiện đại mang nét phong cách Việt của các khu chung cư thì vẫn còn có các bản thiết kế nội thất phòng bếp cho các gia đình, biệt thự, nhà lô phồ. Sau đây là những dự án Thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp hiện đại sang trong mang phong cách châu Âu.

Chúng tôi kính mời quý khách hàng có thể đến tham quan tham khảo các dự án thiết kế nội thất tổng thể or các mục chuyên nghiệp như : Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, quán ba…

 

  •  Nội Thất Nguyễn Sơn
  •  Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  •  0913.336.988 – 0232.3851.555.
  •  nguyenson@noithatnguyenson.com