Cần chọn lựa kỹ sản phẩm máy lọc nước Nano – Máy lọc nước tại Quảng Bình

Không ít người trong chúng ta khi mua được một chiếc máy lọc nước nano giá rẻ đã “hí hửng” vội vui mừng vì mình đã tiết kiệm được một số tiền bỏ túi. Thế nhưng chúng ta đâu biết được những hậu quả tồi tệ mà những chiếc máy này gây ra cho sức khỏe.

“Rộn ràng” thị trường máy lọc nước giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Thế nhưng hầu hết các sản phẩm này đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Với những nguyên liệu rất rẻ và kém chất lượng, đặc biệt các lọc không được đạt chuẩn, dễ bị trà trộn lõi lọc, cấp lọc, linh phụ kiện không đảm bảo có thể ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước lọc và gây hại tới sức khỏe gia đình bạn. Do đó, khi lựa chọn dòng máy lọc nước để bảo đảm sức khỏe thì chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng.

Các sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước nano Geyser giá rẻ

Geyser Ecotar Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất cần thiết. Hiện nay, Geyser Ecotar nằm trong TOP dòng máy bán chạy nhất hiện nay trên thị trường máy lọc nước gia đình. Thế nhưng, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đã bị đánh lừa chất lượng bởi những chiếc máy lọc nước lọc nước giá rẻ. Trong quá trình sử dụng, khi biết thì “sự đã rồi”.

Sai lầm 1: Xuất xứ sản phẩm

Geyser hiện có 2 dòng máy tại Việt Nam: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc và máy lắp ráp tại Việt Nam, đặc điểm nhận dạng dễ nhất với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đó là: MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CHỈ CÓ 3 LÕI.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar
Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar

Sai lầm 2: Cứ càng nhiều lõi càng tốt

Tại sao máy lọc nước RO luôn có 5 đến 9 lõi trong khi Geyser nhập khẩu chỉ có 3 lõi lọc, lý do như sau:

  • RO lọc hết khoáng >> Cần lõi T33 tạo khoáng
  • RO dùng bình chứa có thể gây mùi sau lọc >> Dùng lõi T33 than để khử mùi
  • RO có xu hướng làm pH giảm >> Cần sử dụng lõi T33 Alkaline để nâng pH
  • RO dùng nhiều lõi sau màng RO nên có nguy cơ tái nhiễm khuẩn >> Cần dùng lõi nano silver hoặc đèn UV cuối cùng
loi loc nuoc t33 chi dung cho may ro
Cấu tạo tiêu chuẩn máy lọc nước Nano và RO

 

Sai lầm 3: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc 3 lõi không phù hợp nguồn nước Việt Nam

Như đã phân tích ở trên, đối với máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiêc thì ngược lại, chỉ sử dụng 3 lõi nhưng đã nâng cấp các lõi lọc này bằng những công nghệ mới nhất hiện nay, đó là:

1. Sử dụng lõi lọc nước Aragon Bio – Aragon BIO Ecotar: Đây là công nghệ lọc nước Aragon tốt nhất hiện nay so với dòng Aragon thường( đang sử dụng cho máy Geyser lắp ráp)

2. Sử dụng công nghệ lọc nước Disruptor: Đây là công nghệ sợi nano nhôm được cấp bằng phát minh tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, đang được sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa. Việc sử dụng lõi lọc nước Disruptor làm tăng khả năng lọc của Geyser Ecotar(máy nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất) lên nhiều lần. Xem thêm tại lõi lọc Disruptor

3. Sử dụng công nghệ vật liệu lọc Ecotar: Đây là công nghệ vật liệu được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, vật liệu Ecotar giúp tăng cường xử lý nước rất tốt đặc biệt là các tạp chất trong nguồn nước Việt Nam, đó là: Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, xem thêm tại vật liệu Ecotar

ĐÂY LÀ 3 CÔNG NGHỆ LỌC TIÊN TIẾN NHẤT ĐƯỢC CẤP PATENT VÀ CHỈ ĐƯỢC DÙNG TRONG MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC(3 LÕI LỌC).

Kết luận: Máy lọc nước Geyser ECOTAR là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chỉ có 3 lõi lọc nhưng là dòng được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Máy lọc nước nano chính hãng Geyser
Máy lọc nước nano chính hãng Geyser

 Máy lọc nước nano GEYSER ECOTAR – DÒNG MÁY GEYSER SẢN XUẤT RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM – Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

 

Để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thị trường máy lọc nước giá rẻ, hàng giả, hàng nhái hiện nay thì sau đây hãy cùng Geyser Việt Nam theo chân Đài truyền hình VTV1 điều tra thị trường máy lọc nước Việt. 


Trước sự tạp nham của thị trường máy lọc nước hiện nay, đã khiến cho những chiếc máy lọc nước nano giá rẻ hay việc làm giả máy lọc nước geyser giá rẻ có nguy cơ xâm nhập thị trường nội địa. Mong với những thông tin này sẽ giúp bạn có được kiến thức mua được một chiếc máy lọc nước nano Geyser chính hãng.

Xem sản phẩm máy lọc nước nano Geyser tại Nội Thất Nguyễn Sơn

Nội Thất Nguyễn Sơn