Sàn nhựa – Sắc màu mới trong không gian nội thất hiện đại

Lâu nay, nói đến việc sử dụng sàn xây dựng, thường người ta thường nghĩ đến việc sử dụng gạch men, sàn đá tự nhiên hay sàn gỗ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghiệp xây dựng, việc nghiên cứu và cho ra những sản phẩm sàn xây dựng công nghiệp tối ưu hơn trở thành một nhu cầu có tính tất yếu. Như chúng ta đều nhìn thấy, nguồn nguyên vật liệu tự nhiên ngày càng khan hiếm, nhu cầu xây dựng của thế giới ngày càng tăng lên. Sàn nhựa ra đời chính là một giải pháp cho bài toán về nguyên vật liệu.

Xem thêm bài viết: CUNG CẤP – THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ TẠI QUẢNG BÌNH

Sàn nhựa tại Quảng Bình

Xét về đặc tính cấu tạo:

Sàn nhựa có kết cấu bột đá và bột nhựa, bột đá có sẵn từ thiên nhiên, nguồn khai thác vô cùng phong phú, nhựa là vật liệu tái sinh thân thiện với con người, hiện đang góp một phần không thể thiếu được trong đời sống hiện đại. Từ truyền thông, giải trí, sức khỏe, đến bảo tồn năng lượng và sử dụng năng lượng mặt trời, nguồn nước và sức gió … Nhựa đang đóng vai trò chính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và phúc lợi xã hội trong tương lai.

Cấu tạo sàn nhựa Railflex

Việc tạo hỗn hợp bột đá và bột nhựa trở thành một loại sàn dùng cho xây dựng, đây thưc sự là một bước tiến đáng kể của ngành nghiên cứu và chế tạo vật liệu xây dựng thế giới. Sàn nhựa giải quyết được vấn đề về tài nguyên thiên nhiên, về tính bền trong quá trình sử dụng cũng như về nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Hiện tại, ở các thị trường phát triển từ Châu Mỹ đến Châu Âu và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc … sàn nhựa trở thành loại vật liệu lát sàn chính được chỉ định sử dụng cho các công trình xây dựng. Theo thống kê, sàn nhựa chiếm khoảng 30% đến 60% thị phần sàn được sử dụng tại các quốc gia này.

Sàn nhựa làm phòng ngủ

Cùng theo xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng của thế giới, tại Việt Nam, việc sử dụng sàn nhựa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy mới chiếm một thị phần sử dụng rất nhỏ (Khoảng 1%) nhưng sàn nhựa đã có mặt ở tất cả các loại công trình xây dựng, từ công trình công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị, văn phòng, sân bay … đến các công trình dân dụng như chung cư, biệt thự, ký túc xá …

Với những đặc tính ưu việt của sàn nhựa cũng như theo xu hướng chung về sử dụng sàn xây dựng thế giới, trong tương lai sàn nhựa chắc chắn sẽ là vật liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi.

Tư vấn – Thiết Kế – Thi công Nội Thất Tại Quảng Bình

Hiện Nội Thất Nguyễn Sơn đang có chương trình giảm giá cho nhà thầu mua với số lượng lớn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn!

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
  • nguyenson@noithatnguyenson.com