Sàn gỗ MEISTER – Sàn gỗ tự nhiên đến từ Đức.

Sàn gỗ Meister là sàn gỗ tự nhiên do công ty MeisterWerke sản xuất tại Rüthen-Meiste, phía bắc Sauerland, Đức với công nghệ vượt trội. Sàn gỗ tự nhiên Meister lần đầu có mặt tại Việt Nam. Với công nghệ 3 lớp, lớp bề mặt dày 2,5mm được làm từ gỗ Sồi hoặc gỗ Ốc Chó, lớp thứ 2 là lớp gỗ HDF, lớp đế nền là lớp gỗ tự nhiên cùng loại.

Nhờ sự kết hợp này sàn gỗ Meister đã phát huy tối đa ưu điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bề mặt gỗ tự nhiên tạo vẻ đẹp sang trọng, đáp ứng nhu cầu cao cấp, lớp lõi HDF giúp khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên đó là công vênh, nứt nẻ. Cũng chính nhờ sự phối hợp này sàn Meister đã tạo được hèm khoá thông minh mà sàn tự nhiên truyền thống không thể làm được. Hệ thống hèm khoá thông minh và tự động làm cho việc thi công dễ hơn bao giờ hết. Nó dễ đến mức chủ nhà tự tay lát sàn mà không cần đến thợ có tay nghề! Sàn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với 4 màu sắc và bề mặt riêng của gỗ Sồi và gỗ Óc chó! Hãy đến và trải nghiệm tại Nguyễn Sơn!

Sàn gỗ Meister

Video giới thiệu công ty MeisterWerke

Từ tháng 4 năm 2017,  với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng,  công ty Nguyễn Sơn sẽ phân phối sàn gỗ Meister chính hãng được nhập khẩu từ Đức. Cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt, thi công có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty Nguyễn Sơn xin đảm bảo:
+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ.

+ Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Bảo hành chính hãng.

Công ty Nguyễn Sơn phân phối sàn gỗ Meister chính hãng từ Đức

Công ty Nguyễn Sơn phân phối sàn gỗ Meister chính hãng từ Đức

Công ty Nguyễn Sơn phân phối sàn gỗ Meister chính hãng từ Đức

Công ty Nguyễn Sơn phân phối sàn gỗ Meister chính hãng từ Đức

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913.336.988 – 052.3851.555.
  • nguyenson@noithatnguyenson.com