Phụ kiện tủ bếp chính hãng, địa chỉ uy tín tại Đồng Hới – Quảng Bình

Không gian phòng bếp gia đình ngày càng được đầu tư và coi trọng, bởi không chỉ là nơi sinh hoạt chính của mọi thành viên, mà bếp còn phản ánh được rõ nét chất lượng cuộc sống bên trong mỗi gia đình. Nhu cầu chọn mua phụ kiện tủ bếp để tiện nghi hóa không gian bếp do đó cũng được các gia chủ quan tâm nhiều hơn. Cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp chính hãng uy tín nhất tại Quảng Bình có lẽ đang là vấn đề gây đau đầu cho nhiều người.

 Phụ kiện tủ bếp uy tín, chất lượng tại Đồng Hới - Quảng BìnhKệ gia vị Inox cao cấp tại Quảng Bình (Ảnh thực tế)

– Thị trường phụ kiện tủ bếp inox tại Quảng Bình

Tại Quảng Bình hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện trang trí nhà bếp, đã và đang có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối phụ kiện bếp hàng đầu như phụ kiện nhà bếp Carinyphụ kiện nhà bếp Hettick, phụ kiện nhà bếp Hafele…. Đây đều là những thương hiệu phụ kiện nhập khẩu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, độ bền sử dụng dài lâu… nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt.

Phụ kiện tủ bếp uy tín, chất lượng tại Đồng Hới - Quảng Bình

Giá để bát đĩa Inox cao cấp tại Quảng Bình (Ảnh thực tế)

Phụ kiện nhà bếp do Nội Thất Nguyễn Sơn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng nên sản phẩm luôn được bảo hành khi sử dụng, mẫu mã đẹp và đa dạng chủng loại trong khu vực tủ bếp như phụ kiện cho tủ bếp trên, phụ kiện tủ bếp dưới – kệ gia vị dụng cụ, kệ góc tủ bếp…, phụ kiện bếp inox treo ngoài, phụ kiện treo ly cho quầy bar….

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn và lặp đặt phụ kiện bếp được đào tạo thường xuyên, nên quý khách khi có nhu cầu mua sắm và sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có cơ hội sở hữu những loại phụ kiện tủ bếp phù hợp trong không gian nhà bếp của bạn.

 

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
  • nguyenson@noithatnguyenson.com