Nội thất Nguyễn Sơn – Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất căn hộ 64m2 cho 4 người ở thoải mái và tiện dụng

Khi thi công căn hộ nhà ở, chung cư có diện tích nhỏ chỉ 64m2 thì không ít kiến trúc sư gặp khó khăn trong việc bố trí và sắp xếp không gian sao cho hợp lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để tận dụng không gian sống có giới hạn của chung cư mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Căn hộ nhỏ đang trở thành xu hướng nhà ở trong những năm gần đây và trong tương lai. Tuy nhiên, một vấn đề khi thi công căn hộ hiện đại, nhất là những căn hộ có diện tích nhỏ đó là khó khăn trong việc bố trí không gian sao cho thoải mái và tiện ích. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách để tối ưu không gian sống.

Khắc phục nhược điểm về diện tích sống

Để thiết kế căn hộ chung cư 64m2 nhỏ đẹp, bạn cần phải biết cách bố trí vật dụng nội thất một cách hợp lý. Một trong những cách để tận dụng không gian sống là hạn chế số lượng nội thất được sử dụng vì càng ít nội thất thì diện tích sống càng tăng lên. Đồng thời, bạn nên sử dụng nội thất có kích thước nhỏ và nội thất thông minh có thể được gấp gọn.

thiết kế căn hộ chung cư

Để tối giản nội thất nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ thì bạn nên sử dụng những loại nội thất đa năng. Đồ nội thất 2-trong-1 hay 3-trong-1 được tích hợp nhiều tính năng khác nhau và vô cùng nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà chiếm dụng rất ít không gian sống.

Đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình

Một vấn đề khác của căn hộ nhỏ chính là sự riêng tư của các thành viên trong gia đình. Dĩ nhiên với diện tích quá nhỏ như thế, không thể xây dựng những bức tường cách âm tuyệt đối để đảm bảo mỗi người đều có một khoảng trời riêng. Những thành viên trong một gia đình 4 người phải chấp nhận sống chung với nhau trong một căn hộ nhỏ.

thiết kế căn hộ chung cư

Để đảm bảo sự riêng tư một cách tương đối, bạn có thể sử dụng những bức bình phong có thể kéo ra  kéo vào một cách tiện nghi. Loại vách ngăn này có tính cơ động cao, có giá trị thẩm mỹ và có thể đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.

Đến Nội Thất Nguyễn Sơn để được tư vấn miễn phí những thiết kế phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, tại showroom có bán các sản phẩm giá, kệ thông minh giúp cho căn bếp tiết kiệm được diện tích nhưng vẫn đầy đủ chức năng cấn thiết.

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913.336.988 – 0232.3851.555 – 01234.336.988
  • nguyenson@noithatnguyenson.com

Theo thietkenoithat