LỜI CẢM ƠN – LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROM NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN ( Công ty Nội Thất Đẹp)

Ngày 20-01-2018, Công ty TNHH TM&DV Nội Thất Đẹp đã tổ chức thành công buổi khai trương Showroom mới “Nội Thất Tân Cổ Điển và Giải Pháp Cửa Đi Thông Phòng” tại số 163, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Đồng thời chúng tôi cũng tổ chức một buổi hội thảo về “Giải Pháp Cửa đi thông phòng” để giới thiệu đến quý đối tác, quý khách hàng về dòng cửa gỗ Composite với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị đối tác đã dành chút thời gian đến tham quan, chung vui. Đồng thời, Nội Thất Nguyễn Sơn cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả đối tác, bạn bè tuy không đến tham gia nhưng cũng đã dành tặng chúng tôi những lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm nhất. Sự quan tâm và góp mặt của quý đối tác là một nguồn động lực để chúng tôi phát triển và làm tốt vai trò của mình.

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã hợp tác, tin tưởng các dịch vụ của Nội Thất Đẹp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng Công ty Nội Thất Đẹp sẽ mãi là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,
Công ty Nội Thất Đẹp

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
  • nguyenson@noithatnguyenson.com