Làm thế nào để thiết kế nội thất đảm bảo được cả ba yếu tố: thẩm mỹ, sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm?

Khảo sát trên 100 khách hàng thì có 70% trong số được hỏi mong muốn có một căn hộ diện tích từ 50 – 100 m2. Với xu hướng dân số đông, giá đất tăng cao. Lựa chọn những căn nhà nhỏ đang là xu thế tất yếu. Với những căn nhà diện tích nhỏ, người sử dụng không chỉ chủ động được về kinh tế mà còn có thể thỏa sức “ tung hứng” thiết kế theo những ý tưởng riêng của mình. Tuy nhiên, những căn hộ mini này luôn làm chủ nhân của chúng phải băn khoăn bởi những khó khăn trong việc thiết kế, bố trí nội thất. Làm thế nào để thiết kế nội thất đảm bảo được cả ba yếu tố: thẩm mỹ, sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm?

Hình ảnh công trình đã hoàn thiện do công ty Nội Thất Nguyễn Sơn thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công.

Hình ảnh công trình đã hoàn thiện do công ty Nội Thất Nguyễn Sơn thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công.

Một trong những vấn đề mà nhiều người thường gặp phải đó là thói quen mua sắm riêng lẻ, không đồng bộ. Trên thực tế, nhìn những sản phẩm nội thất ở showroom người mua khó tính toán được sự chênh lệch với căn phòng của mình. Đồ nội thất khi nhìn tại showroom thường bắt mắt hơn do diện tích showroom rộng. Do đó, mọi người thường chọn đồ nội thất quá to so với diện tích nhà. Khắc phục nhược điểm đó, bên cạnh việc tư vấn thiết kế, bố trí nội thất, Công ty Nội Thất Nguyễn Sơn cung cấp cho người sử dụng bộ đồ dùng nội thất trọn gói thiết kế phù hợp cho từng căn hộ.

Công trình Showroom VNPT Quảng Bình do Nguyễn Sơn thiết kế và thi công

Đồ nội thất thiết kế cho phương thức lắp đặt sáng tạo này thường tiết kiệm về nguyên liệu do được thiết kế gọn,nhẹ, lược bớt những bộ phận như chân, bệ đỡ…Do đó, chi phí cho mỗi bộ nội thất giảm 30% – 40 % so với việc mua đồ đạc riêng lẻ mặc dù vẫn đảm bảo về chất lượng.

Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói bao gồm cả việc cung cấp đồ nội thất của Nội Thất Nguyễn Sơn là một trong ý tưởng thiết kế, bố trí nội thất nhằm giúp người sử dụng kết hợp được cả ba yếu tố: tiện dụng cho ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng bộ, hài hòa tạo phong cách lẫn cá tính riêng cho căn phòng. Đặc biệt người sử dụng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí chi phí lớn cũng như thời gian trong việc mua sắm, việc vận chuyển những vật dụng so với việc mua hàng riêng lẻ.

Công trình nhà ở tại Quảng Bình do Nguyễn Sơn thiết kế và thi công
Xem thêm một số công trình do Nội thất Nguyễn Sơn thực hiện:

—-CÔNG TRÌNH SHOWROOM VNPT QUẢNG BÌNH—-
— Các công trình Nguyễn Sơn thiết kế và thi công đầu Xuân 2017 —-

Nội Thất Nguyễn Sơn