Công ty NGUYỄN SƠN (NỘI THẤT ĐẸP) được thành lập từ năm 2006. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực nội thất. Đến nay Công ty đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Với tâm nguyện phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, công ty đã chú trọng đầu tư các phương tiện máy móc hiện đại phục vụ công tác thi công. Bên cạnh đó đội ngũ công nhân, kỹ sư của công ty được đào tạo chuyên môn bài bản, vững về tay nghề, giỏi về chuyên môn. Đến với công ty khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí. Với chiều dày kinh nghiệm: nhân viên, kỹ sư công ty luôn nắm bắt tốt xu thế nội thất, hiểu sâu về vật liệu, phụ kiện, thiết bị…Các loại vật liệu mới, hiện đại cho ngành nội thất như: Sàn gỗ Công nghiệp, vật liệu bề mặt như: Laminater, Melamin, Acrylic, MFC bên cạnh là vật liệu gỗ truyền thống như: Gỗ Sồi, Óc chó…được nhập khẩu trực tiếp, giúp cho khách hàng đưa ra lựa chọn thỏa mãn với nhu cầu của mình nhưng lại rất tiết kiện trong chi phí đầu tư.

Tại Showroom của công ty có đầy đủ các loại sản phẩm, phụ kiện thiết bị để khách hàng dễ dàng hình dung ra ngôi nhà tương lai của mình, tại đây khách hàng  sẽ có điều kiện tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện và thiết bị như: Cariny (Italia), Hefele – Bosch – Hettich (Đức), Fagor (Tây Ban Nha), Brandt (Cộng Hòa Pháp), HPGLock (Austrailia), Toji…, Cũng như các thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ như: Sennorwell, Morser, Bergeim, SenSa, Alsafloor… Sẽ làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Với một quy trình khép kín từ TƯ VẤN, THIẾT KẾ đến THI CÔNG công ty sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng hoàn thiện sản phẩm một cách trung thực nhất, đồng thời giảm thiểu chi phí cho khách hàng đến mức thấp nhất. Đến nay những công trình mà công ty thực hiện thiết kế và thi công vẫn luôn là niềm tự hào cho gia chủ!