Giới thiệu về mua trả góp ACS

Trả góp ACS hỗ trợ cho vay tiêu dùng (mua điện thoại trả góp, laptop trả góp, đồ nội thất trả góp…), với lãi suất linh hoạt, có trả góp sinh viên, trả góp công chức, người đi làm…

Giới thiệu về công ty ACS

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam là Công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản thuộc tập đoàn AEON. AEON Group hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật.

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Và  có chi nhánh khắp nơi Châu Á như  Thái Lan, Mã Lay, In đô, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Lào, Campuchia, Việt Nam…. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

ACS hỗ trợ cho các nhu cầu vay nào?

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam được thành lập từ năm 2008, hoạt động với phương thức bán hàng trả chậm với đa dạng các mặt hàng như xe máy, trang thiết bị vi tính, điện thoại di động, đồ gia dụng, nội thất, nhạc cụ v.v…. Hiện nay ACS đang có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước thông qua liên kết với các chuổi bán lẽ hàng đầu tại VN.

ACS nổi bật với mức lãi suất linh hoạt cho nhiều đối tượng vay khác nhau (sinh viên, công chức, thành viên ACS, người đi làm…), thời hạn vay linh hoạt (6, 9, 12, 18, 24 tháng).

Để biết thêm chi tiết về thủ tục mua trả góp ACS tại Nội Thất Nguyễn Sơn, quý khách vui lòng tham khảo tại đây hoặc đến trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn!

————————————————

Nội thất chuyên nghiệp
Công ty TNHH TM DV Nội Thất Đẹp – Showroom:159 Trần Hưng Đạo-TP Đồng Hới-Quảng Bình
Mr SƠN – CEO : 0913 336 988 
OFFICE telephone: 0232 3851 555 
Hotline: (+84) 0834 336 988