Cung cấp, thi công sàn nhựa ngoài trời tại Quảng Bình

GỖ NHỰA LÀ GÌ ?

Gỗ nhựa (WPC – Wood Plastic Composite) là kết quả của việc kết hợp giữa gỗ, chất dẻo (nhựa) và một số ít chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính. Vì vậy WPC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.
Gỗ nhựa là loại vật liệu thân thiện với môi trường với nguồn gỗ sử dụng là bột gỗ được chế biến, kiểm định kỹ càng từ các rừng trồng nguyên liệu hoặc mạt cưa, vụn bào… và nhựa (có thể sử dụng HPDE, PVC, PP, ABS…). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound, từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết: CUNG CẤP – THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ TẠI QUẢNG BÌNH

   Nhựa Gỗ Composite hiện vẫn là một loại vật liệu rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên. Nhưng vì sự khan hiếm của gỗ tự nhiên càng ngày càng cao, phương thức gia công không có gì quá khác biệt so với gỗ tự nhiên, và có các đặc tính vượt trội của WPC, gỗ nhựa hứa hẹn tương lai sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp ngoài trời và một phần trong nhà.KHẢ NĂNG CỦA GỖ NHỰA ?

     – Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kì hình dạng nào theo yêu cầu. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ: bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ nhựa có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, mặc dù khả năng cứng chắc có thể không bằng gỗ cứng nhưng với công thức pha trộn tốt giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo ra điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh được giảm tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng.
– Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và hoạt động trong ngành xây dựng khẳng định gỗ nhựa thân thiện với môi trường hơn, tốn ít chi phí bảo trì, sửa chữa hơn các loại gỗ rắn thông thường.
– Gỗ nhựa không cần sơn, bởi trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn các màu sắc cần thiết và chất chống tia UV bay màu, vì vậy khả năng giữ màu của gỗ nhựa cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt: Chất lượng, thẩm mỹ, chi phí cho các công trình kiến trúc ngoài trời…


ỨNG DỤNG GỖ NHỰA COMPOSITE:

Gỗ nhựa được ứng dụng rộng rãi nhất tại các công trình xây dựng ngoài trời, tạo ra vẻ đẹp gỗ hoàn mỹ cho không gian ngoại thất và duy trì vẻ đẹp gỗ hoàn mỹ cho không gian ngoại thất. Duy trì vẻ đẹp này không chỉ một hay vài năm đầu mà rực rỡ trong suốt 15 – 25 năm dài tiếp theo.
Một lợi thế lớn của gỗ nhựa ngoài trời là có thể tạo hình thành rất nhiều hình dạng khác nhau, phát triển vô số ý tưởng và công năng sử dụng, nhất là những người chuyên thiết kế cho không gian kiến trúc.

Một số ứng dụng phổ biến nhất:

+ Sàn gỗ nhựa ngoài trời.
+ Ốp tường, trần
+ Hệ lam
+ Hàng rào
+ Trang trí nội ngoại thất

Một số hình ảnh công trình thi công ứng dụng sàn nhựa ngoài trời:

Quán cafe lát sàn nhựa tạo không gian sang trọng

Sàn nhựa dùng làm ván lát bể bơi do tính chịu nước cực tốt

Sàn nhựa dùng làm ván lát bể bơi do tính chịu nước cực tốt và tạo độ thẩm mỹ cao

Gỗ nhựa còn được ứng dụng làm hệ lam, hàng rào vô cùng sang trọng, đẹp mắt…

Hiện tại Nội Thất Nguyễn Sơn đang cung cấp và nhận thi công các sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời EURO STARK tại Quảng Bình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp và chọn sản phẩm phù hợp với giá hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các sản phẩm gỗ nhựa EURO STARK tại Nội Thất Nguyễn Sơn: https://noithatnguyenson.com/danh-muc/1san-nhua/san-ngoai-troi-euro-stark/https://noithatnguyenson.com/danh-muc/1san-nhua/euro-stark/

  • Nội Thất Nguyễn Sơn
  • Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
  • 0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
  • nguyenson@noithatnguyenson.com