Cửa gỗ composite – Giải pháp cửa đi thông phòng, cửa nhà vệ sinh tại Quảng Bình

Xu hướng sử dụng cửa gỗ Composite thân thiện với môi trường đã có mặt tại Quảng Bình. Với những đặc tính nổi trội cùng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ truyền thống, sẽ là sự lựa chọn thích hợp làm cửa đi thông phòng, cửa nhà vệ sinh, giải pháp cửa đi cho khách sạn, chung cư..

 

Cửa gỗ Composite sử dụng để đi thông phòng và làm cửa nhà vệ sinh

Cửa nhựa gỗ composite được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình kể cả màu vân gỗ.
– Ngoài ra chất liệu Composite còn chịu được môi trường có độ ẩm cao mà không bị co ngót hay cong vênh, bị vàng ố như những loại cửa khác vì toàn bộ khung được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp ABS và các chất phụ gia không gây hại tới sức khỏe của con người.

– Cách âm, cách nhiệt tốt nhờ bên trong cánh có chứa PVC hollows, cửa ABS, cửa nhựa gỗ composite không cần sơn có sức dai và độ bền rất cao.
– Trọng lượng nhẹ, đóng mở dễ dàng, giá thành chỉ bằng một nửa so với chi phí hoàn thiện cửa truyền thống.

Vì những ưu điểm trên trên mà Cửa gỗ Composite đang ngày càng được các gia đình, chủ thầu xây dựng ở Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng, sử dụng làm giải pháp cho căn hộ hay công trình khách sạn, chung cư.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem trực tiếp và nhận báo giá sản phẩm.
—————————————————
Nội Thất Nguyễn Sơn
Số 159 Trần Hưng Đạo – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình
0913 336 988 – 0232 3851 555 – 0969 466 355
nguyenson@noithatnguyenson.com